hospital or lying in?

Hi mga mommies, ask ko lang po if maganda ba magpa-check-up at manganak sa QMMC(quirino) ? Balak kopo kase mag public hospital nalang para walang bayaran kesa mag lying in. Tia po :)

4 Replies

Super okay duon, Dalawang panganganak ko duon ako. Sobrang gagaling ng mga doktor duon, kahit nung naoperhan ako sa appendix duon din ako, kaya ngayon buntis na ako ulit. Talagang duon padin ako manganganak! 😀 tsaka ang maganda ngayon sakanila, yung mga gamot na dati ay labas sa bill mo. ngayon ipapasok na nila sa bill mo, kaya dmo kailangan maglabas ng pera during your delivery, pag mag out kana lang sa hospital. 😀😀

5y ago

Hello sis ask ko lang kung may semi private ba sa quirino

on my own exp. s 1st baby q "bad service".. 2nd tym nung inoperahan aq sa bartolin cysts mas lalo naging worst sa bad service. kaya sa 2nd baby q nag private nq iba tlga ang service ng public vs. private hospital.

5y ago

April Latosa Samala normal delivery po aq sa both son q..Qmmc "labor" po aq nanganak sa 1st baby q then 2nd baby q sa ACE medical Center sa may muñoz po..

Ok naman po ata. Yung matagal na namin na kasambahay dun nanganak at 20 plus years ago pa yun though. Ako yung sumama sa kanya. Maayos naman. Di ko lang po alam ngayon.

1st baby po ba o meron nang babies? kung 1st baby mad ok if hospital pero syempre kung pangalawa o pangatlo na and gusto tlaga makapag save ok nman din sa lying in