Prenatal check up

Papa prenatal check up palang po ako, maganda po ba magpcheck up sa lying in? Mas mura poba sa lying in kesa magpaprivate check up po ako chaka sa public hospital naman po Mabagal po proseso kase dami nakasched.

1 Reply

yes. okay naman rin sa public hospi madame lang talaga kaya may pila tsaka free check-up kase.

2y ago

Ano po pagkaiba ng private clinic na napgtanungan ko yung check up po kase nila is 800 tas sa lying in 550 lang, presyo lang ba pagkaiba?