bottle feeding

hi mga mommies ask ko lang po if anu pwede gawin sa little one ko na ayaw mag feed sa bottle ? sorry po sa mga pbf . breastfeed din po ako pero nagwowork napo ako now ayaw nya po umistop ng dede sakin need ko po rin mag work for her ayaw nya po magdede sa bottle bonna 6-12months milk nya even i pump ko po yung milk ko ayaw nya padin mag feed sa bottle please help me mga mommies ? Any suggestions na pwede gawin . milk na pwede nya inumin at magugustuhan nya at the same time dedein nya sa bottle salamat po ? ps; 7months old po yung baby ko

5 Replies

Have you tried mommy yung mga bottles na similar sa mother’s breast? Like Comotomo?

5y ago

Meron sa mga SM department stores. 😀