bottle feed

Momsh ask kolang po minsan po gusto dumede sa bottle ni baby minsan po ayaw naman bakit po ganun? Magugustuhan pa po ba kaya yung bottle s26 po yung milk nya thnakyou po sa sasagot

1 Reply

Meron po tlagang times na ayaw nila dumede sa bottle mommy lalo na pagnag ngingipin na kc nasasaktan sila sa nipple ng bottle kaya mas gusto satin dumede kc mas malambot ang nipple... Masasanay din po yan si baby sa bottle nya patience lng po hehehe d nmn po kc sila agad agad bumibitaw mag breastfeed satin eh...

5y ago

Feeling ko nga po sis magkaka ngipin na e mag 7mos napo sya kinakagat lang yung nipple ng bottle kaya ayaw nanama nya mag dede

Related Articles