40 weeks no sign of labor

hi mga mommies ask ko lang po, if 40 weeks na po pero no sign of labor, no contraction.okie lang po ba un... TIA

2 Replies

maglakad lakad ka po sis.. may mga late naman talaga maglabor.. may last 2 weeks ka pa namang palugid.. kaso ang iniiwasan dyan e baka magpupu na c baby sa loob at makain nya pag ngyari po un maaantibiotic po cya.. pray ka po na sana maglabor ka na ..

Pacheckup ka na po. Baka makatae baby mo. Maari pa malagay sa risk ang buhay niya.