40 weeks no sign of labor

hi mommies 40 weeks na ako pero still no sign of labor and wala parin po nakikitang cm saakin. dapat na po ba ako magworry? thanks

6 Replies

Ako rin po wala pang any sign of labor... Due date ko na ngayon, pananakit lang ng balakang at puson ang nararamdaman ko, pero discharge wala pa😓,sana makaraos na at normal delivery, ayokong magkatahi eh😢

3y ago

Nanormal delivery po kau??

Ako nka raos na sis nag pa induced nako kc baka dumumi si baby e. Insert ka sa pwerta ng primrose sis . Squat para mag open cervix .. pray lang mkakaros ka rin.

4y ago

Double yung pain sa Normal na labor.

Same case. Pero ako pag 41 weeks na and di padin open cervix ko undergo for induce.

41 weeks ate ko wala rin pa na feel kaya she was induced

5y ago

kase sakin bingyan na ako ng eveming primrose oil still waa padin po nkita cm

Ako 6x a day pinagte take ng eveprim.

4y ago

Nung last close talaga yung akin, pero nung nagtake ako nag 1cm na. Inom ka din mumsh ng ganun tapos lakad lakad at squat 40weeks kana kaya pa yan

naku baka po ma cs kayo nan.