40 weeks of pregnancy but no sign of labor

Normal lang po ba ang 40 weeks pero no sign of labor.... Paano po ba makaramdam ng labor ng mabilis any ideas po??! #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

2 Replies

Have you consulted with your OB po? Or midwife? Baka po kasi ma-overdue na, and makakain ng poops si baby sa loob. Better po to check with your midwife or ob.

Same tayo momshie.. no sign of labor pa din ako. Next week 41 weeks iccheck ako ulit if closed pa din cervix, induction of labor na kami.