17weeks hirap matulog

Hello mga mi 17weeks po ako, question lang po kasi nung 1st trimester ko sobrang antukin ko pero nung tumuntong ako ng 2nd trimester d nako masyado nakakatulog, nakakatulog po ako siguro mga 12am na then magigising ako ng mga 2:30am tas ang tulog ko na ulit nun is 4-5am ang gising ko na po nun is 8-9am na, sa tanghali or hapon naman po d dn namn ako makatulog, ok lang po ba yung ganun? Wala nman po bang masamang effect kay baby? Sana po masagot salamat po

1 Reply

normal dahil sa hormones, pero make sure pa din na nakakabawi ng tulog