3D vs CAS

Hello mga mommies. Ask ko lang po ano po ang mas maganda ipagawa, 3d ultrasound o CAS po? Salamat po sa sasagot. ;)

30 Replies

CAS po, nirerequire din po yan ng OB. Ung 3d/4d depende na po sa inyo --- to see your baby inside, sino kamukha. CAS po is necessary procedure sa preggy --- congenital anomaly scan --- para malaman mo po kung ok ang development ni baby --- ipapakita po sa iyo ang body parts, susukatin po ang head at iba pang body parts ni baby, ipapakita sayo kung complete ang kamay at paa, fingers, at kung may bingot etc.

For me po mas ok ang CAS kasi buong parts ng katawan ni baby makikita at madedetermine kung may abnormality .. ang 3d/4d po para lang po yun kung gusto mo makita at makuhanan ng photo ang facial features ni baby .. and saglit lang po yun ginagawa kasi daw po mainit para kay baby.. kaya madalas po mga kinukuhanan ng 3d nakatakip ang mukha ni baby o kaya po nakakunot ang noo..

Sa 3D kse Sis mkikita mo lng face ni baby sa CAS nmn kung me problem kay baby from head to foot un sabi ng Ob ko it will take 2 hrs daw kse inuumpisahan sa brain pababa un.Pg 28 wks na tyan ko pareho kong pagagawa un kay baby.

Mas comprehensive ang CAS. Ang 3d mabilisan lang ginagawa usually just to check face ni baby. May radiation kasi yun ng konti sabi ng ob ko kaya bawal matagal.

CAS po. Kasi iniisa-isa talaga chinecheck sa utz kon complete or normal dev't n baby. Pati heart, lungs, spine.

Cas to detect lahat ng body parts ni baby if nag grow ng tama pag 3d more on face pics lang for memories

CAS momsh. Nabasa ko kase 'yan sa google eh. Mas better daw ang CAS kesa sa 3D.

Hello kelan po ang right time para magpa CAS.:) 17 weeks palang po ako salamat po

5y ago

Salamat sis 😘

Cas.. Me 24 weeks magpapacas sabi ng ob ko wag muna daw magpa 3d

CAS nalang kasi makikita mo kung nay birth defects ba ang baby.