CAS

Hi mommies, sino na po sainyo dto ang nkpag CAS (Congenital Anomaly Scan) na po? and ilang mos na tyan nyo nun? saka ano mas maganda ipagawa CAS o 3D/4D ultrasound? or both? hehehehe gastos ? ---29weeks pregnant here.

2 Replies

magpa CAS ka po pra makita kung may ndi pa nbubuo kay baby ultimo sukat ng mga buto, internal organs nakikita po dun. nasa s inyo po kung magpa 3D/4D kau. pero kami d na inadvice ng OB sonologist nmin kasi sayang lng daw bayad. 2D is enough n daw

pwede kna pa CAS mamsh. im on 28 weeks nung nirequire ni doc magpa CAS ako.. I think pde mo nmn pgsabyn un 3d/4d and CAS mo kung gsto mo tlga mlinaw mkita c baby. medyo pricey nga lng since 3d/4d sya