Cas & 3d ultrasound

Anong month po mas advisable magpa cas at 3d ultrasound? #23weekspregnant #1stti. #1stimemom

8 Replies

25 weeks ako when I had my CAS. During that time, nag3D din si OB Kahit hindi ko naman ni request. Friend ko kasi si OB.

3y ago

Sana all 😍

sa 3d daw po mas okay daw po kung 8months na para malaki na daw si baby talaga. nagpaCAS ako 6months preggy ako

yung CAS po tanong po tayo sa OB kasi may exact po na week para don eh. yung sa 3D naman po at least 36 weeks

I had my CAS done at 21 weeks tas yung 4D was done at 28 weeks 😊

28 weeks si misis nung nung nagpa CAS saka 3D kami.

Sa akin sabay ang cas at 3D 26 weeks...

CAS po pde mo din isabay na ang 3D.

25 weeks po ako nung nagpa CAS ako