Ano po mas okay ipagawa cas ultrasound or 3d ultrasound? Salamat sa sasagot

Cas or 3d ultrasound

3 Replies

CAS ultrasound na may 3d/4d. Meron pong ganung package ang in my womb sa sm north or fishermall (if nasa QC ka lang) 8k po.

Sa fishermall hello baby ultrasound 3D/4D ultrasound with CAS yung sakin 4500 po, my iba pa silang package. Yun lng QC po sila

CAS is so much better. sometimes meron clinic na mag add lang ng kaunti or upgrade then pwde isabay 3D.