bleeding ?

mga mommies!!! ask ko lang po 3months napo kong nakapanganak cs po ako . normal ba na 3months pa din akong may dugo na lumalabas . normal po ba un nag woworied na kac ako . kac hanggang ngayon kac parang may regla padin ako ..

2 Replies

Ako kasi nsd pero till now may bleeding pdn so nagask ako ob ko and she told me na till 3 months ang pgddgo nkk1month nko after mggive birth

baka po momm regular mens nio na yan kun buwanan po yung bleeding ninyo pero kung d po sya buwanan pacheck up na po kau kc mahirap na po