Dugo

Mga Mommies normal po bah ung dinugo after mkipag sex? ?e 11-12weeks naman preggy ako..Naisip q bka pahabol lang toh? Nag woworied kac ako??

19 Replies

Wala muna sigurong contact kung nagbebleed ka after sex. Pero mas maganda itanong mo sa ob mo, kung anong sinabi nia sundin nalang.

Pwedeng nagasgas lang sa loob pero mas nakakaworry yung spotting because of maselang pagbubuntis kaya dapat magpacheck up kayo.

5y ago

Feeling ko nman po, hnd aq maselan.. Ang nararamdaman q lang medyo may nakirot sa tiyan q.

It’s not normal. Better pa check up kana po sa OB nyo. Masama po kasi na after sex may spotting lalo na kung dugo.

Pa check up ka po para maka sure nag spotting din ako ganyan weeks tas binigyan ako pang pakapit nang ob ko😊

5y ago

Hnd Pa kac aq nagppa second check-up mula nong 27..bwal bang maligtaan ang pagppa checkup..

As long as wala ka nmn nararamdaman iba normal lang po yan. Pero kung masakit ung puson mo punta ka na po sa ob mo.😊

5y ago

Hindi nman po sumasakit, may lumalabas lng tlgang dugo.

Di sya normal. Ako 26 weeks ng preggy pero kahit konting dugo sa undies ko wala kahit mag make-love kami ni hubby.

5y ago

1st baby ko din 'to eh. Thanks, God lang kasi kahit maliit sya healthy naman 😊

Hndi ka dapat duduguin mamsh, sabihin mo kay ob mo para ma check kung bat ka dinugo after ng contact nyo.

Maselan ka magbuntis. Meaning baka bawal kau mag sex ng asawa mo. Habang preggy ka, pachekup kna

Mag pa cheak kana sa ob mo mommy,,bka tulad q bawal muna sa sex,11-12 weeks preggy here

Mag pa check ka sa OB mo kasi pag dinugo ka it's not normal baka ma baba ang pag buntis mo.

5y ago

Meron kasi iba maliit ang tummy hindi halata na buntis 😊