cold water

ask ko lang po 18 year old po ako at 3months na ang baby ko ngayon.. bawal po ba talagang uminom ng malamig na tubig kaht 3 months ka ng nakapanganak cs po pati ako . sobra po kac talaga ang inet lalo na ngayung summer . diko po talaga mapigilang uminom ng cold water kahit po pinag babawalan ako ng husban ko .kac po nag bebrestfeed po ako baka daw po kac madede ni baby sisiponin daw po . totoo po ba ???? ?? ADVICE NAMN PO PLSSS

1 Reply

hindi naman po totoo. breastfed din baby ko and lagi ako umiinom ng cold water. ok naman sya. pamahiin lang po siguro.