ask lang po

Ask lang po , subrang worry po kac ako sa baby ko, malambot po kac sa my bandang top leftside ng head ni baby ,normal lang po ba un? 5days old palang po c baby

8 Replies

Sis same tayo gnyan baby ko paglabas natakot kme..Kc first time dn nkakita ng gnyn nanayq..Kla nmn nalamog nung nilabas ko sya kc pbalik balik ulo nya nung nglabor ako..Pero tnx god..1month na sya ngayon tumigas dn😊 bsta wag nyo po diinan..Ingatan lng bka masagi dn

Normal po. Wag laging diinan ang paghawak sensitive pa po yung ulo n baby.hndi pa masyado nabuo yun e.

Normal lng po un.. Unti unti po liliit ung part na malambot habang lumalaki c baby.

normal lang po yan mamsh 5 days plng dn po kasi sy baby mo

Normal lang po yan, wag mo po diinan 🤗

Normal lang yan mamsh

Normal po yun

Tnx po