Upper back pain

Good eve po. Ask lg po pano nyo po niri-relieved ang upper back pain at upper abdomen pain? First trimester po. Kung gbe kasi sakit ng likod ko #advicepls #1stimemom

1 Reply

yoga yung para sa back. sa YT lang ako tumingin. posture din malaking bagay. sa upper abdomen pain small frequent eating. konsul mo sa OB mo yung signs and symptoms mo, baka heart burn. hirap sa digestion kaya ganyan. 3 litres of water a day. minsan nakakaginhawa yung inom ng mainit/maligamgam na tubig. lalo na pag naabot na sa lalamunan yung acid.

2y ago

thank you so much po.