back pain

Mga mommies, sobrang sumasakit Yung upper back ko. Normal Lang ba Yun? Yung pain nya parang ngalay na Ewan. ??

6 Replies

normal lang po lalo na pag lumalaki na yung tyan, bumibigat na talaga, unless kung may UTI ka din momsh talagang masakit sa balakan kahit nakahiga, naexperience ko yan lalo na nung may UTI pa ako, pero ngayon hindi na okay na ako hehehe

Normal lang naman po magka back pain mamsh kasi lumalaki na si bby. Try mo kapag humihiga ka nasa leftside mo then pag na ngalay ka sa right side naman hehehe

I-elevate mo yung paa mo mommy para narerelax yung back mo at ma-ease yung pain.

Me too super and normal lang daw un kasi nageexpand ung uterus natin.

Same here po, ang sakit din ng upper back ko. Lalo na sa gabi 🤕

normal lang po