Caesarian Delivery

Hello mga mommies. Ask ko lang kung pwede na kaya akong maghanap ng work? Fresh graduate ako and nakaka-2weeks na ako simula ng manganak via CS delivery. Super bilis ng recovery ko. Gusto ko na sanang magwork dahil medyo gipit kami ni husband ngayon gawa ng may problem din siya sa work. Di naman din kami makahingi ng help sa family namin dahil financially unstable rin sila. Salamat sa mga sasagot. Balak ko na kasing magpasa ng resume dahil maraming hiring ngayon. Thanks!

1 Reply

Sis hndi pa, may possibility pa na mag open ang tahi mo. Maraming bawal sa CS at baka mabinat ka lang mas lalaki lang problema kapag ganun.