Cs mom here

Hello mga mi. Wag nyo po sana ako ijudge sa itatanong ko 1 month si baby ko and may nangyare samin ng husband ki 2weeks after ko manganak qnd nasundan ulit nung nag 3weeks si baby. Hindi pa po ako nireregla ulit kakatapos lang nung spotting ko after manganak. May possibility na po ba na mabuntis ako? Salamat po.

1 Reply

pt nalang mhie para malaman tas pag atleast give time rest muna katawan natin after manganak sana mhie

12mo ago

sige po mi salamat po.