spotting

Hi ftm here nung nag wowork ako nag kaka spotting ako hindi siya heavy pero parang 3 days ata siya tapos isang beses lang sa isang araw then mawawala then magkakaron sobrang minimal lang sobrang bothered ako nun diko alam gagawin natatakot ako pero after a week nawala na hanggang ngayon dina ulit nag spotting okay lang po ba yung ganun normal po ba yun? 15 weeks na po pala ako today

1 Reply

Please consult your OB-Gyne for proper advice. Mahirap kasi sis 15 weeks palang pero may spotting ka. Baka you need to take something o rest. Better na makahingi ka ng instruction.