Baby Girl

hi mga Mommies ? Ask ko lang kung normal ba sa 4month old bby ang tulog maghapon ng hindi dumedede? 12:51pm last dede nya nagising sya ng bandang 7:30pm pero ayaw nya pa rin dumede kung dedede man sya hindi pa nya maubos yung 120ml. pero nakalagay sa box ng milk nya is 180ml na dapat ang inumin nya.

3 Replies

.. Mas gusto pa nyang matulog kesa dumede..my ganun tlgang mga baby na ndi cla pala-dede.. Pero kung ebf xa, maghahanap tlg xa ng dede.. Lalo na at nararamdaman nya ang init ng iyong katawan.. 😊😊😊

ask your pedia momshie. Hnd po dapat ganyan. baka po my sakit si baby kaya matamlay dumede