Braxton hicks lang ba to?

Hello mga mommies. Ask ko lang kung need ko naba magpunta hosp. Simula kasi kagabi around 9pm hanggang ngayon 4am hndi nawawala paghilab ng tyan ko every 10mins interval nya. May lumabas narin sakin brown discharge na parang sipon. Parang napopoop rin ako na dko maintindihan. Masakit narin pag humihilab. 39weeks nako ngayon. Last checkup ko 1week ago 1-2cm nako pero makapal pa daw lining.

1 Reply

Mommy baka manganganak na kayo. pack your things and go to the hospital na.