share lng

until now hnd pko nkakatulog.. 39weeks and 5days nako.. my lumabas n kagabi s akin na parang sipon na kulay brown.. tapos ngaun.. sumasakit n yng tiyan ko ng pakonti konti.. ung pakiramdam na natatae. humihilab na hnd ko maintindihan. pero nawawala din.. ????

2 Replies

Punta na po kayo sa ob to check up..baka on delivery na po kayo ...naglalabour na..ganayan dn po aq nung nanganak..spotting n parang sipon then pacheck up kmi 2cm n aq nun

nitong oras lng sis.. naubo ako.. my lumabas na dugo sa akin.. wala pa naman akong kasama ngaun. huhuhu