brown discharge @ 36 weeks.

Mga mommies, may kulay brown na discharge na lumabas sakin kaninang umaga. Kahapon kasi nagpacheck up ako at na-ie na ako, 1cm na daw ako. 36 weeks preggy na ako. Sumasakit sakit narin puson ko, at tumitigas tigas narin tummy ko . Sign na kaya to na manganganak nako?

brown discharge @ 36 weeks.
11 Replies

Opo. Ako din ganyan nangyari sakin. In-IE ako ng OB ko sa Feb 10 sabi nya malambot na cervix ko. After IE sumakit balakang ko saka nanigas tummy ko. Feb 11 may lumabas sakin na brown discharge. Feb 12 nanganak ako @ 36 weeks and 4 days.

3y ago

normal po ba si baby kapag pinanganak ng 36 weeks and 4 days?

saken wla p discharge n brown Peru white merun its sign then b.? mejo Masakit n ren paminsan minsan puson tummy shka balakang.. Tommorow p schedule ko for check up

Omg malapit n nian lumabas c baby.. Gudluck Momshie lakasan mo lng loob mo super sakit ng labor pero kaya mo yan. God bless

Sana all. Gusto ko na rin makaraos, dahil nakakatakot ngayon ang ncov. Dumadami na ang affected😑

4y ago

Tama po ako nga gusto ko na pabukas kasi 37 and 6 days napo ako kaso hindi pa daw mature ang placenta ko huhu so maybe till next week

Sign na malapit ka na pong manganak sis. Magstart ka na pong maglakad lakad sis or squat.

Same,in i.e nla ako last week same result but still waiting for the contractions

Sana all ako mag37 weeks na pero mas nagless pa yung discharge gusto ko na din manganak

4y ago

same tayo sis . di ako masyado nagdidischarge ngayon

Sign of labor na po yan mommy.. Goodluck & Godbless you po..

Yes its a sign

YES PO