Brown discharge na parang sipon

Hello po momshies. 40 weeks and 3days na po ako ngayon, 2cm na dw yung cervix ko. After ko maI.E last fri. . may lumabas sakin na parang sipon na may brown discharge kinabukasan. Then natigil sya. Ngayon pag gising ko po this morning may nalabas na ulit sakin. Hanggang ngayon. Tanong ko lang po kung normal ba yun? Or need ko ng magpa-admit sa hospital?. Hindi po ako nakakaramdam ng paghilab ng tyan. Sumakit man puson or balakang ko pasumpong sumpong lang. Thanks in advance. #1stimemom

3 Replies

If there's no pain or kahit na meron but tolerable naman then di ka pa active labor. Wag ka muna pumunta ng hospital unless may pain na maiksi na yong interval.

nasakit sakit po yung puson at balakang ko pero tolerable pa naman po. nagtitigas na dn po tyan ko,palagi

yes normal in labor ka na po.

2y ago

thank you po 😊