Maternity Hospital

Hello mga mommies, Ask ko lang kung may nanganak na ba sainyo sa St. Mattheus sa may San Mateo, maganda ba dun? At mga magkano kaya mga mommies ang panganganak dun? Salamat po mga momshies ?

4 Replies

Ayan din nirecommend ng cousin ko na midwife. In case daw na ma cs uli ako. Pero i decided na mag vbac kasi ayoko na ulo ng cs. Buti naging ok naman kami ni baby. :) Wala pa daw 40k. Pero if you want sa mga public hospital ka. Dito sa pasig wala pa atang 5k

3y ago

Sis saan po kayo nanganak ng vbac? Gusto ko kasi mag normal cs ako dati 9 years old na naman sya,

May nka post sa labas ng hospi Packages nila. 30k ata yung normal 45k yung cs. Ako kasi sa Padre Pio San Mateo.. D ko pa na ask package nila. Ask ko sa Sat. May check up ako

5y ago

Tnx po..si Dra.Panganiban nga OB ko.

Hello po :) Dyan hospital din po nirecommend skin ng ob nmin since tiga Commonwealth lang kmi. Curious din po ako kung ok po yung hospital.

Ung niece ko po cs sya 56k daw bill. Di ko lang alam kung 2 or 3 days or 4 days sila dun. May Philheath daw siya so nasa 38k nalng binayaran

5y ago

Package na din daw po ba yun?