Maternity Packages

Mga mommies ask ko lang po if how much ang Normal & CS Delivery sa St. Mattheus Medical Hospital ? pati sa San Mateo Medical Ctr & San Mateo Doctors Hospital? san po kaya mas mura?

1 Reply

hi mi from san mateo rizal din ako. nirefer ako dyan ng ob ko sa lying in just incase hindi kayanin na mapanganak si baby sa lying in. nasa 30k plus ang normal. not sure if same parin ngyon. year 2019 pero hindi ako tumuloy dun nag qmmc ako.