St. Mattheus San Mateo or Padre Pio Maternity and Medical hospital?

Sana may makapansin.. Sa maga taga San Mateo rizal, alin po dito maganda magpa check up at manganak? St. mattheus San Mateo or Padre Pio Maternity and Medical hospital?

4 Replies

Hello po ask ko lang po if maganda po ba Manganak sa St. Mattheus Hospital San Mateo,? actually wala pa po akong OB- Doctor mas malapit kasi ang St. Mattheus Samin kaya gusto ko sana dito nalang manganak, medyo kabado pa po kasi ako dahil panganay po tapos 31 years old na po ako...

Hi, Mommy. Taga-Rodriguez po ako. Mas preffered ko po sa Padre Pio kasi mababait po ang doctors at alaga ka sa loob. Bago ang mga facility. May kamahalan nga lang po singil, pero worth it naman po. 😊

3y ago

mahal mo.pa sa knila kapah dun manganak magkanu po po kaya CS delivery at San po kaya.meron di namn mahak.pero.magagakimh Doctor at malinis facility.dito po ako sa may Dahlia near FEU hospital. thank you.

hi po, nanganak na po ba kayo?

11mo ago

hello po, nasa magkano po inabot ng bill nyo sa St. Mattheus? tsaka normal delivery po ba kayo? Salamat po sa pagsagot

Padre Pio ka nlng

9mo ago

Hello po ask ko kung magkano aabutin ang bill ng normal delivery sa padre pio?