St. Mattheus Hospital

hi mga mommy, my taga San Mateo Rizal or Q.C po ba dito na nanganak sa St. Mattheus Hospital ? magkano po maternity package? any idea po? thank u. #TeamAugust

2 Replies

I'm from Pasig pero sa St. Mattheus ako nanganak. 45k ang package dyan kapag CS, less PhilHealth na yun. Tapos may 1,500 na newborn package, na dating 5k dahil may less PhilHealth. 😊

4y ago

dun din dpat aq sabi ng ob q, kaso gnun nga nangyari. buti nlng wlng traffic nun, kundi sa daan n q npaAnak. mas ok sa Antipolo hospital Medical center, maalaga cla dun.

Yung friend ko ma parang nasa 30k plus. Cs siya.

3y ago

Oo meron pg nAgpossitive k dka ttnggapin.