slightly bulging of babies fontanelle

hello mga mommies ask ko lang kung na experienced nio na ung baby 6months old me lagnat alang sipon or ubo.. pero napansin ko naka umbok ng konti ang bumbunan nia kahapon ko lang po napansin pero pang 3days na nia me lagnat sabi ng mother ko teething kasi maga ang gums..diko po maipa check up kasi lockdown pa sa lugar nmin and dipa tumatanggap ng out patient or check up

1 Reply

Napa inom mo ba ng tempra for lagnat? Punas punasan no sa nuo, kili kili ng towel na basang water. Wag mo lalagyan ng alcohol.

4y ago

yes po as of now wala na xa lagnat po pero may lumabas sa kania na parang bungang araw..