I need help mga moms

Goodpm po kailangan po ba mag check up si baby kapag 3 days na ung lagnat nia pero nag ngipin kasi siya ngaun pero meron ubo at sipon siya normal lng ba ung ubo and sip on kailangan mag check up moms?

9 Replies

Para sa akin kailangan na po kasi 3 days na po may lagnat eh tapos may ubot sipon pa. Sabi kasi ng pedia ni baby kapag nilalagnat at may ubot sipon dapat daw ipacheck up agad sa kanya.

Dapat ipacheck up. Lagnat ubo sipon ay di normal sa nagngingipin. Malamang sa may naisubo yan na nagcause ng bacterial infection.

Yes lalo nat 3days na po lagnat tapos my ubo sipon pa lalo mas kailangan matignan ng pedia.

Pa.check up.na po mamsh...better mas matingnan agad si baby

4y ago

Wla lagnat tapos later bumabalik momy

Yes po ipacheck up nyo na po si lo nya

Pacheck up na momshie. 💞

opo, need na po

yes kailangan

4y ago

Mas dapat ipacheck up kung pabalik balik ung lagnat

Yes...