39 weeks and 2 days

Mga mommies ask ko lang kung malapit naba ako manganak kasi sumasakit na puson ko at balakang plus naninigas tiyan ko together with baby’s kicks. Tapos ngayon napaka ngalay ng left na paa ko. First time mom here.

5 Replies

39 weeks na din po kakatapos ko lang magpa IE, 1 to 2 cm palang po ako. same po ng feeling, msakit balakang, paminsan minsan na pag hilab ng tyan at pananakit ng puson na parang may regla. my mucus plug dn ako

hello. observe yourself po ha. once na magkaroon po kayo ng minor bleeding, consult po kaagad kayo kay OB/midwife niyo ha. ganiyan po kasi naramdaman ko 2 days bago ako umanak.

same tayo miii ng nararamdaman masakit na den baba ng puson k na parang mahihiwa ung kalahati ng katawan k lalong masakit kapag nag lalakad ako o nakatayo

same tayu gnyan din aq ngalay din ang kanan hita ko.. at sakit na din puson ko na parang may puputok..pati balakang sakit na din.. im 37 weeks ang 4days..

yan po nararamdaman ko ngayon as in time check 1:01am nqgstart ito mga 10pm..37.2 weeks na ko ..