37 weeks and 5 days

Mga momsh ask ko Lang pag ba sumasakit Ang puson, tiyan, balakang malapit naba ako makaraos momsh?

1 Reply

Depende sa dalas at tagal ng pagsakit sis. Possible din kaseng braxton yan. Pagmadalas na sya sumasakit at yung interval nya 3-5 minutes labor na yun.

10mo ago

same sis ganyan den ako my time na nawawala ung sakit pero mas madalas na syang hnd nawawala sa ngayun at naninigas na tiyan ko and ung likod ko masakit na den at feeling k ambaba na nya