malapit na ba ako manganak?

First time mom here. Kagabi po sumasakit na po puson ko na parang dadatnan. Tas ang tigas ng tyan ko. Yung interval ng pananakit ng puson is around 5 minutes lang po pero no heavy discharge with blood or pink color so far. Indication na po ba to na malapit na ako manganak? 37 weeks and 2 days na po ako today. Ngayong umaga naninigas na naman po tyan ko pero na na sumasakit ang puson.

1 Reply

Dipemde mommy ako kasi bago ako mag labour may blood tlga ma lumabas if worried mami go na kag ob kasi titignan if open na cervix mo

4y ago

Oo mami para m monitor kauu