Congenital Anomaly Scan

Hi mommies! Kailan kayo nagpa CAS? Pwede ba ang 20weeks pregnant?#firstbaby #pregnancy

23 Replies

If may bloodline kayo Ng family(si husband or wife) na mga birth defect.. magpacas ka pero dapat handa ka sa result. mahirap ung kung ano ano iniisip pero kung Wala Naman. ok lang na di magpacas pero kung May nagawa ka during your pregnancy journey especially Nung 1st at 2nd trimester. Ayos lang mag cas din pero dapat handa ka din kung sakali.

i think yes kasi yung Ob ko sabe nya pwede daw ako magpa CAS kapag 20weeks na ko pero i decided na tsaka nalang kapag 24weeks na ako para sulit🥰20weeks daw talaga pwede mgstart.

San po mura mag CAs location ko po North Caloocan. Tas ung hospital ko po novaliches district hospital. Baka may alam po kayo mura at malinaw. Salamat po

2y ago

Sa St. Thaddeus po, 1500 po CAS malinaw na po

around week 23-24 ako pina sched ng Ob ko. i have 4 myomas kasi + pcos + GDM so high risk pregnancy kaya need ko tlga ng CAS

22weeks pwede naraw po pero ako balak ko po mga around 28weeks nako para diretso 4D ultrasound 23weeks naman nako☺️

sbi n ob mga 26 to 28weeks maganda raw mag pa CAS .kya waiting p ako 22weeks plang kc ako😍

Ako po 19 weeks nagpa CAS nanghingi kami ng request kahit di naman pinapagawa nung OB ko😅

11mo ago

ano pong result? kita naman po?

ayaw ni ob ko ng 20weeks, mas prefer daw niya 23weeks pataas para mas developed na

yes pero si OB naman magsasabi sainyo nyan at magbibigay ng request

Ako this coming July 7 ang CAS ko. 22-23 weeks pregnant. 🙏🏼❤️