Delay period

Hi mga mommies.. Ask ko lang kung may effect ba sa buwanang dalaw ang pagtake ng ascorbic acid?Bale this month lang ako ngstart magtake nun 500mg per day and 2 weeks na akong delay ang period. Excited na kmi mgkababy ng husband ko pero ayaw ko pa mag-pt baka masyado pa maaga. We are 9 months na pong magasawa. Thank you mommies.

1 Reply

try mo na lng mag pt mamsh kapag wala edi try mo ulit after a week or month. wala nmn pong mawawala mag try magpt