taking pills

hello fellow mommies ask ko lng is it normal na may delay ang period if you are taking pills? kaka 2 months ko palang nag take ng pills. and kababalik lng din ng period ko 4months ago and im breastfeeding my baby.

4 Replies

yes po mommy, nakakadelay po sya. as long as tama nmn po yung pag take nio and on time safe nman po kayo. Kahit ako before sa excluton pills nagkadelay ako. Depende din po kc yan sa katawan natin kasi yung iba po d naman nadedelay.

daphne gamit ko since yun ang recommended ni OB ko. i took my first box nung nagka mens ako. tapos nung nasa 2nd box na ako, delayed ako mga 6days eventho continuous naman ang inom ko. yun po ata talaga ang effect nya?

mommy mga ilang days po kayo nag dedelay dati? excluton pills din gamit now e

update