late period

hi mommies, i just wanna ask if merong same case ako dito na na-delay ang period, 6 months na nung nanganak ako via ECS at exclusively breastfeeding rin kay baby but my period this month hasn't come yet pero the 2 previous months regular naman na ako, I'm not sure if I'm already pregnant or baka delay lang talaga kasi medyo naging stressful the last few weeks so I just wanna know kung merong nangyari na katulad ng saken, thank you for answering

1 Reply

kamusta na po mommy? Nadatnan ka na ba? or delayed parin? Pwedeng sa stress mo po yun. Pero pwede rin buntis. Kasi hindi naman daw po 100% safe kahit naka EBF pwede parin po mabuntis.