Ascorbic Acid HavC

Hello mga mommies, ok lang po ba ang uminom nga Ascorbic Acid HavC 500mg vitamin ang breastfeeding? Thank you po.

1 Reply

In my opinion po, wala naman po sigurong masama kung uminom ng Vitamin C ang isang breastfeeding mom.lalo na po sa panahon natin ngayon na may kumakalat na virus, vitamin c ay mainam sa ating katawan.at dahil water soluble naman ang vitamin c, hindi ito na i s store sa ating katawan as fat.ito ay na re release din natin through urinating