Ascorbic Acid

Hello po mga mommies! Ok lang po ba na magtake ng ascorbic acid na 1000mg during pregnancy? Una ko po kasing ininum is 500mg pero nung naubusan na po ako iba po nabili ng husband ko. May magiging side effect po kaya kay baby pag mataas ung intake ko ng ascorbic acid? Yan po nabili ng husband ko, poten cee forte.

Ascorbic Acid
1 Reply

Sakin momsh parang walang vitamin c na nireseta nung pregnant ako,ito lang... Ferrous Calcium Fish oil Folic

4y ago

Ok po. Thank you 😊