mucus plug?

Mga mommies ask ko lang if mucus plug ba ito? Buo buo po kasi siya. Di ko magkataon na sa panty siya madikit kasi kusa siya nalalaglag sa toilet. 2 days po ako nagka ganyan tapos ngayon wala na. Normal po ba na pag tapos lumabas ng mucus plug wala na next? Puro pain nalang?

mucus plug?
2 Replies

Mmm yes. Ilang months na ba yang tyan mo? Usually naman talaga nawawala pero pag malapit na as in lalabas na si baby eh makikita mo talaga ung madaming dugo na sticky pero meron namang iba na parang pahid lang ng dugo sunod eh panubigan na.

4y ago

9 months na po. Lampas 40 weeks na.

Mommy,open na ba cervix mo?

4y ago

Totoo mommy. Naka intake and oral ako eveprim. Wala effect. Nung nag inject ako buscopan yun nagka cm na din. Kasi squat lakad lakad nagawa ko na wala talaga eh. Everyday din mag pinya ako tas papaya