edd 15 mucus plug discharge

Momshieee Edd ko sa 15 may lumabas sakin na mucus plug, yung buo buo na parang sipon, pag ganun po ba na may lumabas bukas napo ba yung cervix ko? Asap. Thanks

1 Reply

Contact your OB asap. Bukas na po ang cervix nyo. Check if meron na po kayo g contractions.

4y ago

Ganyan din po sakin, kaya nalilito ako, may lumabas sakin na mucus plug kahapon kasi masakit na yung puson ko, pero ngayon wala na and i'm 38 weeks na po, malapit na kaya akong manganak? Or ilang days nlang hihintayin ko?