Mucus plug po ba ito

Hi mga mommies tanong Kolang po Kung ito po ba ung mucus plug na sinasabi. Pagkaihi ko po Kasi may ganyan pong lumabas saken andami buo buo. Ginawa din po ba sainyo ung pagtapos I ie may pinasak na itim na bilog . Lagkapasak po Kasi saken kanina ganyann napo lumabas saken Ngayon nananakit nadin po puson ko pero pawala Wala . Ano po kaya ito. Tia❤️

Mucus plug po ba ito
2 Replies

After ko ma i.e nung friday sumakit puson ko. Tapos nagwalk ako then panay sakit ng puson at tyan ko. Saturday morning naglakad ako ulit kahit may pananakit pa din tyan ko. Tapos kinahapunan nagpunta kami ospital 3-4cm pa daw ako. Umuwi kami tapos natulog ako pagoagising ko umihi ako may ganyan na ko. Pero mas mapula pa dyan. Then umihi ako ulit may dugo na ko.. kaya bumalik kami ospital at panay sakit na ng tyan ko. Mga 5pm kami bumalik ospital 5cm daw ako. After 2 hrs 10cm ako bigla.

Yes.