Red Marks/Pimples??

Hi mga mommies ask ko lang may ganitong experience..is it normal po ba na may mga ganyang red marks baby ko?? wala naman po nag kikiss sa kanya.. 15days old baby.. Thank you po sana may sumagot..

Red Marks/Pimples??
38 Replies

Okay lang yan momshie. Normal yan. Si baby ko rin may ganyan lalo sa likod dami.. gamitin mo pang ligo niya yung Lactacyd baby. Effective nawala ganyan ng baby ko.. meron pa onti sa mukha kasi hindi ko mashado sinasabon mukha niya pag naliligo cotton na basa lang minsan lang may onting lactacyd baby..