Red Marks/Pimples??

Hi mga mommies ask ko lang may ganitong experience..is it normal po ba na may mga ganyang red marks baby ko?? wala naman po nag kikiss sa kanya.. 15days old baby.. Thank you po sana may sumagot..

Red Marks/Pimples??
38 Replies

Okay lang yan momshie. Normal yan. Si baby ko rin may ganyan lalo sa likod dami.. gamitin mo pang ligo niya yung Lactacyd baby. Effective nawala ganyan ng baby ko.. meron pa onti sa mukha kasi hindi ko mashado sinasabon mukha niya pag naliligo cotton na basa lang minsan lang may onting lactacyd baby..

Always check po kung clean ang sapin na hihigaan ni baby. First time mom here and 1 mo. Ago nagkaroon din ng ganyan ang baby ko. Ang ginawa ko, pinahiran ko yung mga affected areas ng gatas ko for 10 minutes then banlawan gamit ang warm water gamit ang bulak. Sa akin nagtake effect.

4y ago

Thank you po..try ko ngayon sa milk ko pero yung sapin nya sa higaan everyday naman po bago..

Normal lang yan maamsh, pahiran mo ng breastmilk gamit cottonbuds. Then cotton at distilled water lng muna panlinis mo s mukha nya wag muna gamitan ng any bath soap kc sensitive p masyado balat nila lalo ang face. Iwasan dn po madikit s skin natin lalo kung may pawis.

Every morning po pahiran nyo ng breastmilk before sya paliguan, bighelp po yan. Mas malala po yong sa baby ko dyan after 1week po ng ginawa nag less naman yong ganyan and nawala na ng tuluyan after ilang araw.

milia (fat deposit) po tawag pag sa adult, normal lang po yan. the more na may friction mas numinipis ung balat na nagcocover sa mga milias kaya matatanggal din po yan, no need to worry 😊

Mommy subukan mo gawing panghilamus yung milk mo po ilagay mo lang sa cotton tas sya yung ipaglinis mo sa face ni baby ganun gawin mo everyday. Ganan ginagawa ko sa baby ko dati nung baby sya.

Normal dw po yan pro naiirita ako tingnan kya pinacheck up ko lo ko nun sa pedia.elica cream lng po.pgkadating namin sa bahay pinahid ko agad kya nung kinabukasan nwala na..

Rashes po yan normal lang sa baby kasi sensitive pa skin nila. Pahiran mo lang ng breastmilk mo tapos make sure di siya exposed sa dust and laging stable temperature niya

Hi momsh. That's normal po. Yung sa baby ko nun agad nawala kasi ginawa kong habit yung pagpunas sa face niya using bulak na binasa ko ng wilkins. :)

normal lang po yan mommy dala po yan ng init kaya po paliguan nyo po sya lagi gamit din po kayo ng cetaphil maganda din yun