Red Marks/Pimples??

Hi mga mommies ask ko lang may ganitong experience..is it normal po ba na may mga ganyang red marks baby ko?? wala naman po nag kikiss sa kanya.. 15days old baby.. Thank you po sana may sumagot..

Red Marks/Pimples??
38 Replies

Normal lang yan sa new born. Try to ask ur pedia, Cguro hnd nya hiyang ung shampoo or body bath nya palitan mo momshie..

Baby acne..in a rash po safe yan sa newborn coz its all natural yan po pinahid ko sa baby acne ng lo ko#iloverdrea

May ganyan din po baby ko. Sabi ng pedia normal naman daw.. kahit magnana pa daw yan normal parin daw po..

Normal yan mommy sa newborn dont worry. Wag mo lalagyan ng kahit na anong ointment baka mairitate.

Punasan po ng breastmilk ung face niya. It helps, may normal cleansing agent ang milk ng mommy.

Wag mo po sasabunin ang mukha ni baby. Okay lang na lukewarm water lang ang ihilamos sa kanya.

normal lang yan sa ganyangg edad .kasi baby ko ganyan ngayon mag 6 months na..wlaa na ganyan

Normal Po especially sa months old baby, sensitive sa lahat Ng klase ng atmosphere

Normal lang po Yan . Nwawala din siya . Pero sabe ni OB punasan Ng bulak na may tubig daw .

normal lng po sis.. paliguan nlng dn po everyday and tuyuin ng mabuti after bath c baby..