Red Marks/Pimples??

Hi mga mommies ask ko lang may ganitong experience..is it normal po ba na may mga ganyang red marks baby ko?? wala naman po nag kikiss sa kanya.. 15days old baby.. Thank you po sana may sumagot..

Red Marks/Pimples??
38 Replies

Always check po kung clean ang sapin na hihigaan ni baby. First time mom here and 1 mo. Ago nagkaroon din ng ganyan ang baby ko. Ang ginawa ko, pinahiran ko yung mga affected areas ng gatas ko for 10 minutes then banlawan gamit ang warm water gamit ang bulak. Sa akin nagtake effect.

4y ago

Thank you po..try ko ngayon sa milk ko pero yung sapin nya sa higaan everyday naman po bago..