maliit c baby.

Hi mga mommies, ask ko lang ano pwede kainin para lumaki c baby? 35 weeks na kase ako and according sa doppler ultrasound 1.7kg lang ang baby ko and inadvice ako ni OB na kelangan umabot ng 2.5kg c baby qng hindi iincubator sia may niriseta nasakin na gamot (amino acid) bukod sa med ano pwede ko specific na kainin para lumaki sia sa loob lng ng one month bago ko sia maideliver ? Thank you so much lalo na sa mga comments nyo ..

21 Replies

Mommy boiled egg 2x a day at red meat. Maliit rin baby ko dati, 1.5kg lang kaya hinabol ko rin ayun nailabas ko naman syang 2.9kg.