vitamins

Pwede na po ba mag vitamins c baby 1month and 11days na po sia.

9 Replies

Not yet for vitamins. If breastfeed naman si baby he/she is getting enough nutrients po. Si baby ko kasi 6 months na sya pinagvitamins. Pero kung breastfeed naman walang problema.

after matanggal pusod ng baby ko. vitamins ko na sya. Pero. usually required tlga ng mga pedia is 2mos pa muna

No kung pure bfeed pro kung hnd nmn paadvice ka sa pedia mo.

Si baby after matanggal ang pusod pinag vitamins na cya.

3 months bby ko ng niresetahan ng pedia

Tanong po kayo sa pedia ni baby nyo momsh 😊

Yup. As early as 2 weeks ok na po

Sb po pg breastfeed di muna pwd

ang alam ko hindi pa